Chung kết VPL Mùa Xuân 2017 hơn 1 triệu người theo dõi

Vừa qua với những ai là fan của game truy kích chắc hẳn cũng đã theo dõi Truy Kích - Vietnam Pro League (VPL) Mùa Xuân 2017 vòng chung kết và cái tên FPS☆Gaming đã lên ngôi vô địch một cách vô cùng xứng đáng. Nhưng ít ai biết để tổ chức được một giải đấu thành công như vậy thì BQT đã bora không ít công sức và có rất nhiều điều khó khăn nhưng nó đều được khắc phục để mang lại cho mọi người một giải đấu tuyệt vời nhất
Chung kết VPL Mùa Xuân 2017 hơn 1 triệu người theo dõi

Theo Trưởng ban tổ chức cho biết : “Truy Kích Mobile phải thi đấu đến 11 rưỡi đêm. Đó cũng là cái thiệt thòi nhưng cũng có cái hay vì buổi tối nhiều người xem hơn là ban ngày. Trên Facebook số lượt xem đã hơn 1 triệu, tôi vừa (đăng nhập) vào thì đã hơn 1 triệu 200.”
Chung kết VPL Mùa Xuân 2017 hơn 1 triệu người theo dõi

Đây là một giải đấu xứng đáng với tầm vóc quốc tế - một môn thể thao điện tử mang lại cho những ai yêu thích game bắn súng FPS. Theo ông tuấn cho biết : " Chúng tôi đã thành công với giải đấu lần này và vào mùa thu sẽ có thêm những môn thi đấu nữa và sẽ tập chung hơn vào mobile, một lượng người rất lớn cũng rất thích chơi game trên mobile "
Hi vọng với những lời nói này chúng ta sẽ có một mùa thu với tràn đầy những giải đấu nhé

Chung kết VPL Mùa Xuân 2017 hơn 1 triệu người theo dõi Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Chung Hoang